Đăng ký win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc

0

Đăng ký win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc. Cách đăng ký tài khoản Win2888 như thế nào? Tại sao khi đăng ký win2888 lại báo lỗi? Đây là một số câu hỏi thường gặp nhất của người mới bắt đầu tham gia.Thật ra chỉ cần 2 Bước thôi thì chúng ta đã có thể đăng ký thành công qua bài viết sau.

Đăng ký Win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc

Đăng ký win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc
Đăng ký win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc

Chọn link đăng ký Win2888

Một trong 2 vấn đề quan trọng nhất khi đăng ký là bạn phải xác định đúng link đăng ký sẽ đỡ phải gặp những rắc rối. Có 2 cách đầu tiên là các bạn vào link www.win2888.com → lựa chọn ngôn ngữ tiếng việt → và click vào ô đăng ký màu xanh lá phía trên gốc phải màn hình. Nhưng link này sẽ không có sẵn mã đại lý,nếu không biết rõ sẽ hơi khó khăn một tý. Để khỏi phải liên hệ với tổng đài chúng ta có thể nhập mã đại lý là AF3405

Cách điền thông tin đăng ký Win2888

Về vấn đề điền thông tin đăng ký các bạn hãy lưu ý những thông tin cá nhân các bạn nên ghi thông tin thật của mình, và phần mã đại lý nếu vào link mà không có sẵn mã đại lý các bạn hãy điền là AF3405 .Mình xin nói ngắn gọn phần này thôi còn nếu bạn nào muốn biết được mã đại lý win2888 là gì thì thì vui lòng tham khảo tại link trên.

Để vào thẳng chủ để đăng ký sẽ có những mục như sau :

  • Họ & Tên: Ghi đầy đủ họ tên và trùng với tài khoản ngân hàng để tiện cho việc rút tiền
  • Ngày sinh: Chọn đúng và nhớ để phục vụ cho việc khôi phục mật khẩu khi các bạn quên.
  • Tên đăng nhập:  Bạn có thể tùy chọn theo ý thích
  • Mật khẩu: Mật khẩu phải ít nhất 8 ký tự gồm chữ và số nhưng lúc đăng ký nên ghi là đơn giản thôi vì lần đầu đăng nhập các bạn phải thay đổi mật khẩu.
  • Xác nhận lại mật khẩu: Nhập mật khẩu ở bước trên
  • Điện thoại: các bạn nên ghi chính xác sdt thật của mình →  Sau khi bạn nhập sdt tiến hành ấn vào phần Send Verify Code  hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn xác nhận có nội dung như sau ( w28 3746 …..).Sau khi nhận được mã này các bạn nhập vào phần Verify code. 
  • Tiền tệ: VND
  • Mã đại lý: Mã đại lý ghi là AF3405
Đăng ký win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc
Đăng ký win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc

Sau khi đăng ký xong các bạn vào xem tiếp các bài viết về hướng dẫn nạp tiền , hướng dẫn rút tiền xong thì bắt đầu chiến nhé.

Kết luận:

Thông qua bài viết Đăng ký win2888 chỉ trong 1 nốt nhạc trên, admin Chulovip hi vọng rằng có thể giúp các bạn đăng ký tài khoản Win2888 nhanh và chính xác nhất với mã đại lí chuẩn AF3405

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.